บรรยากาศการสอบ OSCE ครั้งแรกของ RAMAMEDIC ชั้นปีที่ 2

วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

ณ ห้อง Skill LAB ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

บรรยากาศสำหรับการสอบ OSCE ครั้งแรกของ RAMAMEDIC ชั้นปีที่ 2 ในรายวิชา
RAER 203 Basic Medical Procedure และ
RAER 204 History Interview and Physical Examination for Paramedic 2

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic