อบรมการปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน “First Aids and Basic Life Support” แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการค่ายผู้นำโรงเรียนสิ่งแวดล้อมขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร

วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561

ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic