ขอแสดงความยินดี กับน้อง "เทียน" นางสาวปรม คณินวรพันธุ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด ดาว-เดือนประจำมหาวิทยาลัย ประจำปี 2560

ขอแสดงความยินดีกับ น้องเทียน ปรม คณินวรพันธุ์

นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 1

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 "ดาวมหาวิทยาลัยมหิดล" ประจำปี 2560

ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560

ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม