การเรียนการสอนนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ เรื่อง การใส่ท่อช่วยหายใจในผู้ป่วยเด็ก Pediatric intubation

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2561

ณ ห้องบรรยาย 2 ชั้น 3 ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic