โครงการ“กู้ชีพต้องใส่ใจเรื่องง่ายๆ ที่ทุกคนต้องรู้”

โดย ผศ.ดร.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561

ณ สตูดิโอรามาแชนแนล (ห้อง 513 ชั้น 5)

อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

“เพราะชีวิตคนสำคัญ” โครงการ “กู้ชีพต้องใส่ใจ เรื่องง่าย ๆ ที่ทุกคนต้องรู้”อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน รามาธิบดี โดย ผศ.ดร.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic