ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ในโอกาสได้รับประกาศเกียรติคุณจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในพิธีไหว้ครูรามาธิบดี ประจำปีการศึกษา 2562

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี

ประกาศเกียรติคุณ นักศึกษาผู้มีความประพฤติดีเยี่ยมประจำหลักสูตร
1. นศ.นฉพ.สิทธิชัย รัตนสิริคุณ
2. นศ.นฉพ.ปลิศา โคตรสมบัติ
3. นศ.นฉพ.จ่าเอก วรพรต อภิลักขิตกาล
ประกาศเกียรติคุณ นักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเยี่ยมประจำหลักสูตร
1. นศ.นฉพ.ณัฐชา บุญจรัส
2. นศ.นฉพ.กัญญาภัค แซ่จ๋าว
3. นศ.นฉพ.สุภัสสร อัศวโนดม
รางวัลชนะเลิศ การแต่งกลอนไหว้ครู
นศ.นฉพ.อินทิอร ชัยทองคำ
รางวัลชนะเลิศ การประกวดพานไหว้ครู ประเภทสัญลักษณ์รามาบูชาครู