Paramedic Dual Degree ปริญญาตรี ควบ ปริญญาโท และเป็นนักฉุกเฉินการแพทย์เฉพาะทาง หลักสูตรแรกของประเทศไทย

Paramedic Dual Degree

หลักสูตรแรกของประเทศไทย

📍 Paramedic Dual Degree ป.ตรี ควบ ป.โท และเป็นนักฉุกเฉินการแพทย์เฉพาะทาง หลักสูตรแรกของประเทศไทย

👉🏻 "Sport Paramedic" หลักสูตร 5 ปี
ป.ตรี ฉุกเฉินการแพทย์ + ป.โท วิทยาศาสตร์การกีฬา

โดยความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล

🔴 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง FB: Ramamedic และเตรียมพบกับการแถลงข่าว วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. ทาง FB Live

อย่าลืมติดตามนะครับ มีรายละเอียดอีกมากมายครับ

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic