ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์การรับสมัคร TCAS รอบ 3 ความถนัดทางฉุกเฉินการแพทย์ เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565

กำหนดการรับสมัคร TCAS 2565 รอบที่ 3 ความถนัดทางฉุกเฉินการแพทย์

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565

• ระบบ TCAS รอบ 3  ความถนัดทางฉุกเฉินการแพทย์  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ 30 มีนาคม 2565

สมัครได้ทาง Link : https://forms.gle/ww4yU1yUmTdcvFhM8 โปรดอ่านรายละเอียดและทำความเข้าใจก่อนสมัคร

สอบ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 9:00 น.

โดยสอบในรูปแบบออนไลน์ (Online) ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ทางเพจ และ E-mail

หมายเหตุ คะแนนส่วนนี้จะคิดเป็น 30 % ของคะแนนใน TCAS รอบที่ 3 Admission รวมกับ คะแนนวิชาสามัญ

• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์

มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา ครอบครัวเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลรามาธิบดี

คิดถึง Paramedic คิดถึงรามาธิบดี

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic