ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์การรับสมัคร TCAS รอบ 2 Quota (โครงการพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565

กำหนดการรับสมัคร TCAS 2565 รอบที่ 2 Quota

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565

• ระบบ TCAS รอบ 2  Quota โครงการพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ 20 เมษายน 2565

• รายละเอียด และคุณสมบัติการสมัคร ได้ที่ tcas.mahidol.ac.th

• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์

มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา ครอบครัวเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลรามาธิบดี

คิดถึง Paramedic คิดถึงรามาธิบดี

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic