ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง แก่ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ไชยพร ยุกเซ็น

ขอแสดงความยินดี แก่

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา ได้รับคำสั่งมหาวิทยาลัยมหิดล ให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ไชยพร ยุกเซ็น ได้รับคำสั่งมหาวิทยาลัยมหิดล ให้ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี