ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต “ ระบบTCAS รอบ 1 Portfolio ” สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564

กำหนดการรับสมัคร " ระบบ TCAS รอบ 1 Portfolio "

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564

ระบบ TCAS รอบ 1  Portfolio  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ 1 -25 ธ.ค.2563

สมัครออนไลน์

เกณฑ์การรับสมัคร

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ 25 มกราคม 2564

สอบสัมภาษณ์ 30 มกราคม - 7 กุมภาพันธ์ 2564

• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ 22 กุมภาพันธ์ 2564

มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา ครอบครัวเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลรามาธิบดี

คิดถึง Paramedic คิดถึงรามาธิบดี

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic