Dean Meets Students 2022

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จัดโครงการ Dean Meets Students เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมนอกหลักสูตรของนักศึกษา 4 หลักสูตร (แพทยศาสตรบัณฑิต, พยาบาลศาสตรบัณฑิต, วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย, วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์) และเป็นการต้อนรับนักศึกษาเข้าเรียนที่วิทยาเขตบางพลีรวมถึงการสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ให้ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น  ในวันที่ 19-20 กันยายน 2565 ณ อาคารพรีคลินิกฯ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล, รศ. นพ.วิชาญ โชคธนะศิริ ผู้อำนวยการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์, อ. นพ.ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ และ ผศ. พญ.สุธิดา สัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี ร่วมกิจกรรมและพูดคุยกับนักศึกษา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง