การศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน Skill and Sim Lab ณ School of Nursing, Faculty of Health, Deakin University, Australia

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.นันทนิจ แวน กูลิค อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน และ นายธีรวัฒน์ ช่างปัด พยาบาลประจำห้องฝึกทักษะทางคลินิก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศึกษาดูงาน ณ School of Nursing, Faculty of Health, Deakin University, เครือรัฐออสเตรเลีย

โดย Dr. Stephan Bouchoucha, Associate Head of School, International ให้การต้อนรับพร้อมนำเยี่ยมชม Clinical simulation center ประกอบด้วย ห้อง simulation ต่าง ๆ พาเข้าร่วมสังเกตการประเมินทักษะการทำหัตถการและ feedback โดยใช้ peer assessment มีการบรรยายเรื่อง teaching and learning design โดย Dr. Susie Macfarlane, Associate director, Learning Innovation (Health) บรรยายเรื่อง Teaching and Learning activities โดย Ms Chantelle Dowling, Lecturer บรรยายเรื่อง วิธีและเครื่องมือการประเมินทักษะหัตถการของนักศึกษาโดย Mrs Claive Crossfield, Lecturer

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 ณ School of Nursing, Faculty of Health, Deakin University, เครือรัฐออสเตรเลีย

ทางโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอขอบคุณ School of Nursing, Faculty of Health, Deakin University เป็นอย่างยิ่งสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในครั้งนี้