โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมปรึกษาหารือเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอนทางการพยาบาล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น  น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก พร้อมคณะกรรมการพัฒนาห้องฝึกทักษะทางคลินิกและทีมอาจารย์พยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าประชุมปรึกษาหารือเพื่อพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอนทางการพยาบาลร่วมกับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กัลยาณี สิริสิงห ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษฎา สุชีวะ รองศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต สิริสิงห และอาจารย์ ดร.อดุลย์ นิ่มไพบูลย์ ณ ห้อง 518 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 - 15.00 น.