ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาหลักการสอนด้วย Simulation และเทคนิคการ Debriefing สำหรับอาจารย์พยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้มีการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Simulation Lab และ Standardized Patients รวมถึงสามารถนำเทคนิคการสอนและการ Debriefing ไปใช้ในการเรียนการสอน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลชาติ ดวงบุบผา เป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติ โดยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการในวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุม M102 ชั้น M และห้องฝึกสถานการณ์จำลอง 306, 411/1 และ 411/2 อาคารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา