การต้อนรับคณาอาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนด้วยสถานการณ์จำลองเสมือนจริงทางการพยาบาล

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนด้วยสถานการณ์จำลองเสมือนจริงทางการพยาบาล ในวันที่ 10-11 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม M102 ชั้น M อาคาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา