ขอแสดงความยินดี

อาจารย์คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
โครงการรางวัลการสอนออนไลน์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564

อาจารย์ นายแพทย์สุรพงศ์  เลิศธรรมเกียรติ และทีมโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี
ได้รับรางวัลการสอนออนไลน์
รางวัล Engagement Strategies for Online Teaching
จากรายวิชา รมคร 208 ระบบโลหิตและมะเร็งวิทยาเบื้องต้น
(ประเภท Learning Innovation for Online Courses Awards: Online Instruction Techniques)

อาจารย์ ดร. เพ็ญนภา  อุ่นสนิท โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
ได้รับรางวัลการสอนออนไลน์
รางวัลชมเชย Blended Learning Course
จากรายวิชา รมพย 206 การพยาบาลรากฐาน 1
(ประเภท รางวัลการสอนออนไลน์ในระดับชมเชย)