คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมผู้บริหารการศึกษาและคณาจารย์ของคณะฯ เข้าศึกษาดูงานและร่วมปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือพัฒนาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตกับคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 09.30-13.00 น.