ขอขอบคุณ

ขอขอบคุณตัวแทนผู้เข้าร่วมนำเสนอผลงาน จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
ในงานมหกรรมคุณภาพการศึกษาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาพญาไท ครั้งที่ 4 : 5-6 สิงหาคม 2564
โดยวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า

ผู้ประสานงานและผู้แทนคณะฯ
ผศ. พญ.ปองทอง ปูรานิธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา

ตัวแทนอภิปรายหมู่ หัวข้อ “EXIT LEARNING OUTCOME AS AGENTS OF CHANGE: STUDENT’S PERSPECTIVE”
นางสาว มนสิชา หวังพิพัฒน์วงศ์ (หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต)

ประเภท Abstract Poster Presentation
1. Simulation with virtual patient for undergraduate medical students in the light of COVID-19 pandemic.
นำเสนอโดย : นาย ยสวัต สุวรรณลิขิต หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต
2. Online Orthopedic OSCE during COVID-19 pandemic for undergraduate medical students
นำเสนอ นายภรัณยู โอสถธนากร หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต
3. การระบุปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการไม่ผ่านการประเมินและรับรองความรู้ความสามารถในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม ขั้นตอนที่ 1: กรณีศึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
นำเสนอโดย น.ส.กชพร บุญก่อสร้าง งานการศึกษาหลังปริญญา

ประเภท Abstract Oral Presentation
1. นวัตกรรม: โครงการระบบบูรณาการข้อมูลการเรียนรู้ของนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 โดยใช้ application “Rama 6th logbook”
นำเสนอโดย รศ. ดร. นพ.นพพร อภิวัฒนากุล ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และ ผศ. พญ.ฉัตร์ฉาย เปรมพันธ์พงษ์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
2. Assessing a depression situation among medical students and depression management system in medical school: A pre-liminary study from middle-income country medical school
นำเสนอโดย Mr.Peerasit Sitthirat (หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต)
3. Combating bureaucracy: An attempt to change the way medical student organization work
นำเสนอโดย นายศรุต เชาวะวณิช (หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต)

รับชมผลงานการนำเสนอที่ : Click