ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในโครงการรางวัลการสอนออนไลน์ประจำปี 2563 จากมหาวิทยาลัยมหิดล ดังนี้

1.รางวัลการสอนออนไลน์ ประเภท Outstanding Awards: Online Course Development and Delivery (Full Course)
- รางวัล Full Online Course
อาจารย์ นายแพทย์สุรพงศ์ เลิศธรรมเกียรติ
รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงฉัตรประอร งามอุโฆษ
จากรายวิชา รมคร 303 บทนำเวชศาสตร์คลินิก

2. รางวัลการสอนออนไลน์ ประเภท รางวัลการสอนออนไลน์ในระดับชมเชย
- รางวัลชมเชย Full Online Course
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลรัตน์ รุจิวัฒนากรและคณะ
จากรายวิชา รมพย 121 บทนำวิชาชีพและมโนพื้นฐานทางการพยาบาล
อาจารย์ ดร.ชื่นจิตร จันทร์สว่าง
จากรายวิชา รมพย 122 การสร้างเสริมสุขภาพและสุขศึกษา
- รางวัลชมเชย Blended Learning Course
อาจารย์ ดร.เพ็ญนภา อุ่นสนิท
จากรายวิชา รมพย 206 การพยาบาลรากฐาน ๑
- รางวัลชมเชย Media Design for Online Teaching
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สรวุฒฺ ธรรมยงค์กิจ และคณะ
จากรายวิชา รมคร 514 ออร์โทพีดิกส์และเวชศาสตร์ฟื้นฟู 1