ขอแสดงความยินดีกับ นพ.วราวุธ เนาถาวร แพทย์ใช้ทุน โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอผลงาน หัวข้อเรื่อง Medical Student Mistreatment in the Environment of the Faculty of Medicine RamathibodiHospital and Related Factors
ในการประชุมวิชาการแพทยศาสตรศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21  “Job Roles of the 2030 Medical Educators: Imagineering the Education Futurists” ระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2565 ณ โรงแรมภูเก็ตเกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต

และขอขอบคุณนักศึกษาแพทย์ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมนำเสนอผลงานฯ
นายพีรสิชฌ์ สิทธิรัตน์  นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4
เรื่อง Defining The Future of Medical School : Vision and Strategies from Multi-stakeholder Perspectives

นายสิร พรศิริประเสริฐ  นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1
เรื่อง BARRIERS OF MEDICAL AND DENTAL ADMISSION INVOLVING BIOMEDICAL ADMISSIONS TEST (BMAT) IN THAILAND