ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วมสัมมนาวิชาการประจำปี 2567 "EDTECH ADVANCE SHAPING THE FUTURE OF LEARNING อนาคตไร้ขีดจำกัด: การศึกษาไทยยุค AI'

NUS-Priority Research In Medical Education (NUS-PRIME)

𝐌𝐀𝐄𝐌𝐇𝐒 𝐑𝐞𝐬𝐞𝐚𝐫𝐜𝐡 𝐇𝐢𝐠𝐡𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟒

โครงการบทเรียนออนไลน์เพื่อพัฒนาอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดลผ่าน Platform Coursera

"How to use Standardized patients in Health science education การสร้างการเรียนรู้ร่วมกับผู้ป่วยมาตรฐาน"

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ IT Training หลักสูตร AI&3D สำหรับผลิตสื่อการเรียนรู้ ปีงบประมาณ 2567 เรื่อง การสร้างห้องเรียนเสมือน 360 องศา ด้วย AI และ 3DVista

หลักสูตรการอบรม Introduction To Narrative Medicine’ – Health Humanities Approach To Improving Healthcare

อบรมเชิงปฏิบัติการ "Scientific Illustration Workshop with BioRender"

โปรแกรม Biorender สำหรับใช้วาดภาพวิทยาศาสตร์สำหรับประกอบงานวิจัย เอกสารความรู้ ตำรา

โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4

How to promote Resilience?

ขอประชาสัมพันธ์โครงการบทเรียนออนไลน์เพื่อพัฒนาอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่าน platform Coursera