พิธีเปิดสถานพยาบาล บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด สาขาโรงงานเวลโกรว์

ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสนับสนุนพันธกิจและสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานร่วมกับ ดร.ฮิโรมิจิ โมริตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของ สถานพยาบาล บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นสถานพยาบาลภายใต้การบริหารจัดการของศูนย์สุขภาพแนวหน้ารามาธิบดี ภายใต้ศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ณ บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา