งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์งานสื่อสารองค์กร เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ากราบไหว้สักการะศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ในโอกาสเริ่มต้นศักราชใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรของหน่วยงาน นำโดย ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กรเข้าร่วมพิธีกราบไหว้สักการะในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ณ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล