วันอาหารโลก “World Food Day”

วันอาหารโลก World Food Day วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร 1 ชั้น 1

ภายในงานประกอบด้วย Booth ต่างๆ ดังนี้

  1. บอร์ดประวัติความเป็นมาของวันอาหารโลก
  2. บอร์ดปัญหาด้านอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน
  3. กิจกรรมทางด้านอาหารและโภชนาการ
  4. อาหาร 4 ภาค/อาหารตามวัย
  5. ความรู้ความปลอดภัยของอาหาร
  6. ให้คําปรึกษาทางด้านอาหารและโภชนาการ
  7. สาธิตและชิมอาหารเพื่อสุภาพ
  8. ชิมไอศกรีมย่านาง
  9. เล่นเกม ตอบคําถามชิงรางวัล

08.00 – 08.30 น.    ลงทะเบียน

08.30 – 09.00 น.    พิธีเปิดโดย ศาสตราจารย์นายแพทย์อร่าม โรจนสกุล

09.00 – 10.00 น.    การทดสอบสารตกค้างในผลิตภัณฑ์อาหาร /การล้างผัก

10.00 – 10.45 น.     สาธิตอาหารเพื่อสุขภาพ “ขนมจีนน้ำเงี้ยว”

10.45 – 11.45 น.      สาธิตอาหารเพื่อสุขภาพ “ข้าวยำเบญจรงค์”

11.45 – 13.00 น.     กินคลีนอย่างไร ห่างไกลโรค อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ ที่ปรึกษากรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

13.00 น.              ปิดงาน

 

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
มหาวิทยาลัยมหิดล


#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี#มหาวิทยาลัยมหิดล #วันอาหารโลก

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ
ประกาศโรงพยาบาล