วันอาหารโลก World Food Day วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร 1 ชั้น 1
ภายในงานประกอบด้วย Booth ต่างๆ ดังนี้
- บอร์ดประวัติความเป็นมาของวันอาหารโลก
- บอร์ดปัญหาด้านอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน
- กิจกรรมทางด้านอาหารและโภชนาการ
- อาหาร 4 ภาค/อาหารตามวัย
- ความรู้ความปลอดภัยของอาหาร
- ให้คําปรึกษาทางด้านอาหารและโภชนาการ
- สาธิตและชิมอาหารเพื่อสุภาพ
- ชิมไอศกรีมย่านาง
- เล่นเกม ตอบคําถามชิงรางวัล
08.00 – 08.30 น. ลงทะเบียน
08.30 – 09.00 น. พิธีเปิดโดย ศาสตราจารย์นายแพทย์อร่าม โรจนสกุล
09.00 – 10.00 น. การทดสอบสารตกค้างในผลิตภัณฑ์อาหาร /การล้างผัก
10.00 – 10.45 น. สาธิตอาหารเพื่อสุขภาพ “ขนมจีนน้ำเงี้ยว”
10.45 – 11.45 น. สาธิตอาหารเพื่อสุขภาพ “ข้าวยำเบญจรงค์”
11.45 – 13.00 น. กินคลีนอย่างไร ห่างไกลโรค อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ ที่ปรึกษากรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
13.00 น. ปิดงาน
เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
มหาวิทยาลัยมหิดล
#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลราม
ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่
ประกาศโรงพยาบาล