ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธำรง เลิศอุดมผลวณิช

ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธำรง เลิศอุดมผลวณิช เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดลให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ภาควิชาออร์โธปิดิกส์

ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธำรง เลิศอุดมผลวณิช เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดลให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ภาควิชาออร์โธปิดิกส์