คุณฤทธิชัย-ผศ. พญ.ญาดา ติงธนาธิกุล บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณฤทธิชัย-ผศ. พญ.ญาดา ติงธนาธิกุล มอบเงินบริจาคจานวน 1,000,000บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อเตียงผ่าตัดอาจารย์ใหญ่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล