มอบเงินบริจาค

ศ. นพ.สุรเดช หงส์อิง มอบเงินบริจาคจำนวน 20,000 บาท เพื่อสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะ ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี