บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรไทยกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในเศรษฐกิจการเมืองโลก รุ่น 10 (TAG-10) สถาบันพระปกเกล้า โดย คุณณัฐวุฒิ ผลประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมระบบกำลังไฟฟ้า การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย มอบเงินบริจาคจำนวน 140,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 โดยมี ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์ หัวหน้าศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องรับรองมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชั้น 4 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์