การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการฟื้นฟูการกลืน ประจำปี 2566 เรื่อง DYSPHAGIA EVALUATION AND INTERVENTION IN COMMON CLINICAL PRACTICESการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการฟื้นฟูการกลืน ประจำปี 2566 เรื่อง DYSPHAGIA EVALUATION AND INTERVENTION IN COMMON CLINICAL PRACTICESการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการฟื้นฟูการกลืน ประจำปี 2566 เรื่อง DYSPHAGIA EVALUATION AND INTERVENTION IN COMMON CLINICAL PRACTICESการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการฟื้นฟูการกลืน ประจำปี 2566 เรื่อง DYSPHAGIA EVALUATION AND INTERVENTION IN COMMON CLINICAL PRACTICES

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการฟื้นฟูการกลืน ประจำปี 2566 เรื่อง DYSPHAGIA EVALUATION AND INTERVENTION IN COMMON CLINICAL PRACTICES โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการพัฒนาเพิ่มพูนความรู้และเรียนรู้ประสบการณ์จากแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ผู้เชี่ยวชาญในด้านการฟื้นฟูภาวะกลืนลำบาก และนักกิจกรรมบำบัด ตลอดจนทีมสหวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปประยุกต์ใช้กับผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมต่อไป

ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล