มุทิตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022

มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022มุฑตาจิต ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงมุทิตาจิต เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี (2541-2548) มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับรางวัล Dr.LEE Jong-wook Memorial Prize for Public Health องค์การอนามัยโลก ปี ค.ศ. 2022 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดี พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.ประเวศ วะสี ประธานมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ กล่าวสดุดีแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี (2541-2548) มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีศิษย์และผู้เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิต

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม 910 BC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล