โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5โครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้รับความคุ้มครอง” (Security Awareness Training) รุ่นที่ 5 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์