กิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม Leadership Walk Round โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ นำโดย ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประสานงานคุณภาพระบบดูแลสุขภาพ เข้าเยี่ยมพื้นที่ หน่วยปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ งานการพยาบาลผู้ป่วยนอก งานการพยาบาลผู้ป่วยใน งานการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต งานการพยาบาลผ่าตัดและห้องคลอด เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ติดตามนโยบายการบริการผู้ป่วยที่เชื่อมโยง COVID-19 ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จ.สมุทรปราการ