เสวนาวิชาการ เรื่อง “หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565”

เสวนาวิชาการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565เสวนาวิชาการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565เสวนาวิชาการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565เสวนาวิชาการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565เสวนาวิชาการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565เสวนาวิชาการ เรื่อง หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565

ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเสวนาวิชาการ เรื่อง "หลักเกณฑ์การเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565" โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.วชิร คชการ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. ดร. นพ.ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณจริยา ปัญญา ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ซึ่งมี ศ. นพ.ประชา นันท์นฤมิต ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และรศ. พญ.โสมรัชช์ วิไลยุค ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินการเสวนา โดยมีบุคลากรสายวิชาการเข้าร่วมงานในรูปแบบ ONSITE และ ONLINE

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี