งานสัมมนาเผยแพร่ความรู้ Thailand Quality Award 2021 Winner Conferenceงานสัมมนาเผยแพร่ความรู้ Thailand Quality Award 2021 Winner Conferenceงานสัมมนาเผยแพร่ความรู้ Thailand Quality Award 2021 Winner Conferenceงานสัมมนาเผยแพร่ความรู้ Thailand Quality Award 2021 Winner Conference

รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายในหัวข้อ “บทบาทของผู้นำระดับสูงในการนำองค์กรสู่ความเป็นเลิศ” กับ คุณประทีป จิตรประทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด คุณธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร รศ. ดร. ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ นพ.อนันตศักดิ์ อภัยรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท 2 รวมทั้ง ศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้บรรยายในหัวข้อ “นวัตกรรมด้านการบริหารจัดการองค์กรเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันและเตรียมพร้อมสู่อนาคต" ภายในงานสัมมนาเผยแพร่ความรู้ Thailand Quality Award 2021 Winner Conference

เมื่อวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องภิรัชฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา