การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์

งานการพยาบาลผู้ป่วยนอก ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ ซึ่งมี พว.รณิดา ตุละวิภาค ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ และผู้ตรวจการพยาบาลงานการพยาบาลห้องผ่าตัดและวิกฤต และ พว.พิมพ์ชณก จันท์โชติกุล หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอก พร้อมด้วยคณะผู้บริหารงานการพยาบาลผู้ป่วยนอก ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินการอบรม

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์