โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) หรือ CARE Lab 2023โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) หรือ CARE Lab 2023โครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) หรือ CARE Lab 2023

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปฏิบัติการการผ่าตัดและศึกษาวิจัยทางศัลยศาสตร์ (Clinical Anatomy and Research Education Laboratory Project) หรือ CARE Lab 2023 เพื่อฝึกหัดผ่าตัดจำลองในร่าง Solf Cadaver สำหรับแพทย์ประจำบ้านและแพทย์ประจำบ้านต่อยอด

ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการมหกายวิภาคศาสตร์ ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ 1 ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล