การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)การเยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE)

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการบริหารคณะฯ ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินการรับรองเฉพาะโรค : การป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม (Venous Thromboembolism Prophylaxis: VTE) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) เพื่อให้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นศูนย์การรักษาและป้องกันภาวะลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำในผู้ป่วยศัลยกรรม ที่มีคุณภาพการรักษาพยาบาลในระดับสากล และเป็นหนึ่งในต้นแบบของประเทศ โดยมี นางผ่องพรรณ จันธนสมบัติ ผู้ทรงคุณวุฒิฯ อ. นพ.วุฒิชัย แสงประกาย ผู้เชี่ยวชาญศัลยศาสตร์หลอดเลือด และ รศ. นพ.กฤตยา กฤตยากีรณ ผู้เชี่ยวชาญศัลยศาสตร์หลอดเลือด เป็นผู้เยี่ยมสำรวจ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์