พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรี

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ภายใต้ศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) การดำเนินงานศูนย์ปลูกถ่ายไต โรงพยาบาลชลบุรี ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ โรงพยาบาลชลบุรี ตามนโยบายเขตสุขภาพที่ 6 ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการทำการผ่าตัดปลูกถ่ายไต โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. พญ.สุพร ตรีพงษ์กรุณา หัวหน้าศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.ณรงค์ อภิกุลวณิช ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 6 พร้อมด้วย พญ.จิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชลบุรี และ นพ.ธีระ ศิวดุลย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลชลบุรี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล