RESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดี

ฝ่ายการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน RESEARCH CAMP 2021 (On sightseeing) ภายใต้โครงการต้นกล้ารามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการ Sharing ประสบการณ์การทำงานวิจัย เปิดโอกาสให้นักศึกษาแพทย์พบกับอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัย และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัย โดยมีอาจารย์แพทย์ที่เกี่ยวข้องคอยให้คำแนะนำตลอดการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล