พิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวทีพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวที

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญภาควิชาศัลยศาสตร์และทำบุญครบ 100 วัน รำลึกถึง ศ.คลินิก นพ.วัชรี พรหมทัตตเวที โดยมี รศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)