คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินสนับสนุนจำนวน 27.5 ล้านบาท จากธนาคารกรุงเทพคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินสนับสนุนจำนวน 27.5 ล้านบาท จากธนาคารกรุงเทพคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินสนับสนุนจำนวน 27.5 ล้านบาท จากธนาคารกรุงเทพคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินสนับสนุนจำนวน 27.5 ล้านบาท จากธนาคารกรุงเทพ

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณสาลินี คงทองวัฒนา หัวหน้าฝ่ายการคลัง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนร่วมรับมอบเงินสนับสนุนจำนวน 27.5 ล้านบาท จาก คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต คุณสุดฤทัย ทองสอง เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President สายบัตรเครดิต คุณนฤมล เข็มวิลาศ ผู้จัดการภาคนครหลวง 5 และ คุณจิราพร พรหมสินชัย ผู้จัดการสาขาอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์-รพ.รามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมสนับสนุนการดำเนินการของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการดูแลให้คนไทยทุกคน ทุกระดับชั้นมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล