ต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯ

ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) นำโดย Dr. SHIH, Chung-Liang M.D.,Ph.D. รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงฯ พร้อมด้วยผู้แทนสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย และกระทรวงการต่างประเทศไต้หวัน ในโอกาสเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือเพิ่มเติมกับคณะฯ ในการนี้ ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ โดยในโอกาสนี้ คณะฯ ได้จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ "Public Health" นำเสนอโดย รศ. ดร. นพ.บวรศม ลีระพันธ์ ผู้อำนวยการหลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาระบบสุขภาพ (หลักสูตรนานาชาติ) ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกันสาขาระบาดวิทยา และนักวิจัยระบบสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวข้อ "Medical Innovations" โดย ศ. นพ.หม่อมหลวงชาครีย์ กิติยากร หัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล