การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)การอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex)

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมหลักสูตรการให้ความรู้เรื่อง "เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ (TQA)" ตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ปี 2565-2566 ผ่านช่องทางการรับชมออนไลน์ (Cisco Webex) ได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรมและร่วมบรรยาย โดย รศ. พญ.มะลิ รุ่งเรืองวานิช รองคณบดีฝ่ายคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวรายงานและแนะนำการอบรม

ระหว่างวันที่ 26-27 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร