คณะฯ ให้การต้อนรับการประเมินขั้นที่ 2 รางวัลเลิศรัฐ จากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ประจำปี 2564คณะฯ ให้การต้อนรับการประเมินขั้นที่ 2 รางวัลเลิศรัฐ จากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ประจำปี 2564คณะฯ ให้การต้อนรับการประเมินขั้นที่ 2 รางวัลเลิศรัฐ จากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ประจำปี 2564คณะฯ ให้การต้อนรับการประเมินขั้นที่ 2 รางวัลเลิศรัฐ จากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ประจำปี 2564คณะฯ ให้การต้อนรับการประเมินขั้นที่ 2 รางวัลเลิศรัฐ จากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ประจำปี 2564คณะฯ ให้การต้อนรับการประเมินขั้นที่ 2 รางวัลเลิศรัฐ จากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ประจำปี 2564

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับทีมผู้ประเมินจากคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการ (อ.ก.พ.ร.) ในการรับการประเมินรางวัลเลิศรัฐ ขั้นตอนที่ 2 (Site Visit) ประจำปี 2564 จากผลงานอุปกรณ์เก็บและล้างสายสวน (Endovascular Basin) โดย รศ. พญ.ปิยนุช พูตระกูล หัวหน้าสาขาวิชาศัลยศาสตร์หลอดเลือดและปลูกถ่ายอวัยวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้นำเสนอผลงาน ซึ่งมี ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. นพ.ภาณุวัฒน์ เลิศสิทธิชัย หัวหน้าสาขาวิชาศัลยศาสตร์เต้านมและต่อมไร้ท่อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับการประเมินในครั้งนี้ ผ่านการสัมภาษณ์ VDO Conference

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมเปรม บุรี ภาควิชาศัลยศาสตร์ ชั้น 5 อาคารหลัก (อาคาร 1)