คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Mari Hagiwara Associate Professor, Department of Radiology at NYU Grossman School of Medicineคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Mari Hagiwara Associate Professor, Department of Radiology at NYU Grossman School of Medicineคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Mari Hagiwara Associate Professor, Department of Radiology at NYU Grossman School of Medicineคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Mari Hagiwara Associate Professor, Department of Radiology at NYU Grossman School of Medicine

รศ. นพ.สิทธิ์ พงษ์กิจการุณ หัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะ ให้การต้อนรับ Dr. Mari Hagiwara Associate Professor, Department of Radiology at NYU Grossman School of Medicine ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเข้าแลกเปลี่ยนความรู้ด้านรังสีรักษาและเยี่ยมชมคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมทวี บุญโชติ ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) และศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า (AIMC) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล