RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่RAMA CHANNEL จัดงาน อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณ ให้แก่ผู้ผ่านการคัดเลือกพิธีกรหน้าใหม่

งานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ RAMA CHANNEL จัดงาน "อบรมเทคนิคการจัดแสง จัดมุมให้สวยด้วยตัวคุณกับ RAMA CHANNEL" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม พร้อมด้วย นพ.อชิรวินทร์ จิรกมลชัยสิริ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายและให้ความรู้ด้านเทคนิคการจัดแสง จัดมุม และให้คำแนะนำแก่ ผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพิธีกรหน้าใหม่

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้นใต้ดิน อาคารสุโขเพลส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล