พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2พิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2

ฝ่ายเภสัชกรรม ร่วมกับ งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี และงานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานพิธีเปิดร้าน Rama Health Shop สาขาที่สอง ในการสนับสนุนโดย บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิรัตน์ เอื้อนฤมิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้อุปถัมภ์การจัดสร้าง Rama Health Shop สาขาที่ 2 ซึ่งมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดและรับมอบเงินสนับสนุน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานความเป็นมาของร้าน Rama Health Shop สาขาที่ 2

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ณ ร้าน Rama Health Shop สาขา 2 ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล