พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3พิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ โรงพยาบาลราชวิถี จัดพิธีเปิด “โครงการฝึกอบรมตรวจคัดกรองการได้ยินทารกแรกเกิด” รุ่นที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย นพ.ทัศนชาติ จิตรีธาตุ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลราชวิถี กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี อ. ดร.นิตยา เกษมโกสินทร์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมอบรมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุม 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี