บรรยายพิเศษในห้องพร้อมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง “แหล่งทุนวิจัย นโยบาย ทิศทาง การส่งเสริมการวิจัย และการสนับสนุนต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยมหิดลสนับสนุนให้กับคณาจารย์”บรรยายพิเศษในห้องพร้อมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง “แหล่งทุนวิจัย นโยบาย ทิศทาง การส่งเสริมการวิจัย และการสนับสนุนต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยมหิดลสนับสนุนให้กับคณาจารย์”บรรยายพิเศษในห้องพร้อมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง “แหล่งทุนวิจัย นโยบาย ทิศทาง การส่งเสริมการวิจัย และการสนับสนุนต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยมหิดลสนับสนุนให้กับคณาจารย์”

หน่วยวิจัยและนวัตกรรม งานบัณฑิตศึกษาและวิจัย โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายพิเศษในห้องพร้อมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง “แหล่งทุนวิจัย นโยบาย ทิศทาง การส่งเสริมการวิจัย และการสนับสนุนต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยมหิดลสนับสนุนให้กับคณาจารย์” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม กล่าวรายงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพร้อมกล่าวต้อนรับวิทยากร และผู้เข้าร่วมบรรยาย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแหล่งทุนวิจัย สามารถจัดทำข้อเสนอการวิจัยให้มีความสอดคล้องกับแนวทางที่แหล่งทุนกำหนด และสามารถนำผลงานไปใช้ประโยชน์ได้จริง

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี